Nguyên tắc lắp đặt cơ bản

02:33 30/03/2017

Thi công - lắp đặt đường ống nên được thực hiện bởi những người thợ có trình độ và tay nghề tốt.

Hệ thống đường ống nên được lắp đặt bên trong tòa nhà và không nên lắp đặt ở trên những khu vực có nguồn khí đốt hay trạm điện.

Khi ống được sử dụng để dẫn vật chất có nguồn nhiệt cao, nếu không bọc cách nhiệt đường ống thì khoảng cách tối thiểu giữa các đường ống với nhau là 10cm, tính từ bề mặt của ống.

Trường hợp lắp đặt đường ống dẫn nước nóng trong môi trường ngâm nước nên để cách ly một vật ngăn đứng giữa các ống cùng chiều và vật ngăn ngang giữa các ống không cùng chiều.

Tất cả các đường ống lắp đặt trực tiếp lên bề mặt của vách tường nên được sử dụng các kẹp nhựa để đảm bảo sự đàn hồi của ống tốt.

Trường hợp các đường ống được lắp đặt thường xuyên thông qua một bức tường có độ dày tường ý nhất 2cm, nên được lắp đầy khoảng hở giữa đường ống với dộ dày của bức tường bằng một chất nhựa dẻo.

Nhiệt độ tức thời tác động lên đường ống cần phải được theo dỏi, ghi chép và kiểm soát chặt chẽ.

Ống và phụ kiện chịu nhiệt PP_R được kết nối với nhau bằng phương pháp hàn nóng chảy.

Các sản phẩm trong hệ thống PP-R phải được bảo vệ chống lại tia UV. Tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời có thể làm bạn suy giảm tính chất hoạt động của hệ thống PP_R. Khi lắp đặt hệ thống bề ngoài bề mặt bức tường hoặc trên mái nhà cần phải được bảo vệ che chắn tia UV.

 

co tê lơi nối cách hàn ống nhựa hệ thống phân phối ống vitosa hệ thống ống và phụ kiện PP-R vitosa máy nước nóng Vitosa phụ kiện ngành nước phụ kiện pp-r phụ kiện pp-r vitosa như thế nào van khóa pp-r vitosa ống nhựa pp-r ống pp-r là gì
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: