Hướng dẫn hàn ống nhựa PP_R

03:53 04/11/2016

A - Hướng dẫn hàn ống chịu nhiệt PPR Vitosa:

Kỹ Thuật Hàn và Nối Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR

1 - Cắt ống chịu nhiệt

Cắt ống theo chiều dài bắt buộc, vạch dấu chiều dài của mối hàn lên bề mặt của ống chịu nhiệt, đảm bảo không bị mờ trong công đoạn gia nhiệt. Mặt đầu của ống buộc phải được làm cho sạch và vát mép.

2 - Hàn ống chịu nhiệt ppr

Đẩy đầu ống và phụ tùng vào đầu gia nhiệt của máy hàn, cho tới phần giới hạn của đầu gia nhiệt. Trong quá trình đẩy không được xoay hoặc kéo ống và phụ tùng ra khỏi máy hàn. Giữ nguyên ống và phụ tùng cho tới thời gian qui định.

3 - Kỹ thuật nối ống chịu nhiệt PPR

Lúc đã đủ thời gian qui định, rút đồng thời cả ống và phụ tùng khỏi đầu gia nhiệt, trong quá trình rút không được xoay ống chịu nhiệt ppr và phụ tùng. Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã được gia nhiệt vào phụ tùng cho đến chiều sâu đã được đánh dấu. Trong thời gian này mang thể căn chỉnh phụ tùng khoảng 5° cho thẳng đường tâm của ống

B - Hướng dẫn lắp ráp phụ tùng ống chịu nhiệt PPR:

"nên tiêu dùng băng Teflon lúc lắp ráp phụ tùng chịu nhiệt PPR ren đồng để ngăn ngừa mối ghép bị rò rỉ"

Bước 1: Chỉ sử dụng băng keo Teflon để quấn cho ren ngoài. Giữ chặt một đầu băng keo, kéo căng băng keo để bám chắc vào ren, quấn băng keo theo hướng xoắn của ren (Cùng chiều kim đồng hồ) từ 5 vòng tới 5 -1/2 vòng cho tới hết chiều dài ren. 

Bước 2: Vặn ren ngoài vào với ren trong.

Bước 3: Vặn chặt ren bằng dụng cụ có đồng hồ lực hoặc dụng cụ tương đương khác. Chỉ bắt buộc vặn từ 1/2 tới 2 vòng, trong công đoạn lắp ráp giảm thiểu vặn ngược chiều tháo lỏng ren.

cach han ong nhua cách hàn ống nhưa huong dan han ong pp-r Hướng dẫn hàn ống PP-R ong nhua chiu nhiet ong nhua pp-r phụ kiện chịu nhiệt vitosa Ống nhựa chịu nhiệt ống nhựa pp-r
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: